cao ốc căn hộ cao cấp thảo điền pearl

Sự xuất hiện của phòng tắm vách kính không chỉ khiến không gian phòng tắm sang trọng, đẳng cấp mà còn được ví như sản phẩm hoàn thiện mọi công trình nội thất. Đó là bởi sự xuất hiện của sản phẩm này sẽ khiến cho việc sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình bạn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Phòng tắm vách kính là dạng phòng tắm được tạo nên từ những tấm kính cường lực có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bên cạnh dạng cabin phòng tắm được lắp đặt sẵn và chỉ mang về dùng, loại phòng tắm này được lắp đặt theo yêu cầu riêng của từng gia chủ, đảm bảo mang lại sự tiện lợi và không gian phòng tắm độc đáo riêng, hợp với sở thích của gia chủ.

 

Mang đến không gian mở, sang trọng và hiện đại, phòng tắm vách kính là xu thế tất yếu của thời hiện đại. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội như:

- Có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau và được thiết kế phù hợp cho nhiều không gian, địa hình mà không làm ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể phòng tắm.

- Có độ bền cao do được làm từ kính cường lực cao cấp với các phụ kiện chính hãng đi kèm.

- Không gây tiếng ồn khi đóng mở cửa và đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt.

- Tạo không gian sáng, thoáng, đơn giản mà hiện đại và không hề chiếm nhiều diện tích căn phòng.

- Nhanh chóng, dễ dàng trong khâu vệ sinh lau chùi kính.

- An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Trong xu hướng của thời hiện đại với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao như hiện nay, phòng tắm vách kính được coi là sản phẩm không thể thiếu giúp hoàn thiện mọi công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dạng phòng tắm này.